MEDIKALABS-medika-oem-logo
โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม
รับผลิตสร้างแบรนด์อาหารเสริม OEM ODM ครบวงจร

โรงงานผลิตอาหารเสริม Medika Labs รับผลิตอาหารเสริมทั้งแบบ OEM ( Original Equipment Manufacturer) ภายใต้กระบวนการวิจัยและพัฒนาสูตร ผลิตสูตรของคุณเอง และแบบ ODM (Original Design Manufacturer) ที่ใช้สูตรมาตรฐานของโรงงานของเรา รับผลิตอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม หลายประเภท เช่น คอลลาเจน ไฟเบอร์ เจลลี่ รับผลิตผงชงดื่ม สมุนไพร เครื่องดื่มลดน้ำหนัก ลดความอ้วน และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่นๆ อีกมากมาย รับผลิตแบบไม่มีขั้นต่ำ สร้างแบรนด์อาหารเสริมที่ดีที่สุด

 

โรงงานผลิตอาหารเสริม ของเราได้การรับรองมาตรฐาน ISO 22716:2007 GMP และมาตรฐาน ASEAN Cosmetic Good Manufacturing Practice (GMP) จากกระทรวงสาธารณะสุข การันตีในคุณภาพสินค้าระดับสากล

รับผลิตอาหารเสริม

บริษัทผลิตอาหารเสริม เมดิก้า แลบส์ เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำจากวัตถุดิบพรีเมี่ยมหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไฟเบอร์ , คอลลาเจน , อาหารเสริมลดน้ำหนัก , เครื่องดื่มชูกำลัง , น้ำดื่มผสมวิตามิน และเครื่องดื่มสมุนไพร ที่มีกรรมวิธีกระบวนการผลิตอาหารเสริมแบบมีมาตราฐานสากล ให้บริการแบบ One-Stop-Service

รับผลิตอาหารเสริมโดยแบ่งตามสรรพคุณ

นอกจากจะแบ่งอาหารเสริมตามรุปแบบการกินแล้ว ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม Medikalabs ยังได้แบ่งประเภทอาหารเสริมตามสรรพคุณ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยเรื่องผิวพรรณขาวใส , ช่วยปรับฮอร์โมนและเสริมภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย , ช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่าย และอื่นๆอีกมากมาย สามารถเลือกดูรายละเอียดสารสกัดต่างๆได้เลย 

บริการที่จะได้รับเมื่อเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม

Medika Labs ก้าวแรกสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ สร้างแบรนด์ตัวเอง

พัฒนาสูตร สินค้า เฉพาะให้กับลูกค้า มีคุณภาพ ทันสมัย

1. พัฒนาสูตร สินค้า เฉพาะให้กับลูกค้า มีคุณภาพ ทันสมัย

กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ต่อยอดธุรกิจ

2. กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ต่อยอดธุรกิจ

กลยุทธ์การทำการตลาด

3. กลยุทธ์การทำการตลาด

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า

4. การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า

บรรจุสินค้า

5. บรรจุสินค้า

วัตถุดิบ คุณภาพสูง

6. วัตถุดิบ คุณภาพสูง

รับผลิตอาหารเสริม ราคาเท่าไหร่

โรงงานผลิตอาหารเสริม ของเรารับผลิตอาหารเสริมไม่มีขึ้นต่ำ “เพื่อผลิตสินค้าที่ดีที่สุด” ตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของธุรกิจ ได้อย่างตรงประเด็น พร้อมพัฒนานวัตกรรมสูตรอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้แบรนด์ของคุณนั้นโดดเด่นกว่า..ในตลาด โดยมีรายละเอียดค่าใช้จ่ายคือ

ค่าใช้จ่ายบริการสร้างแบรนด์ครบวงจรของเมดิก้า แล็บส์

 • วิจัยและพัฒนาสูตรเฉพาะแบรนด์คุณ 6,000 บาท
 • ผลิตอาหารเสริมแคปซูล/เม็ด แบบกระปุก เริ่มต้น 500 กระปุก
 • ผลิตอาหารเสริมแคปซูล/เม็ด แบบกล่อง เริ่มต้น 1,000 กล่อง
 • ผลิตอาหารเสริมแบบชงดื่ม เริ่มต้น 15,000 ซอง
 • ผลิตอาหารเสริมกัมมี่ เริ่มต้น 2,000 กระปุก

หมายเหตุ *ค่าพัฒนาสูตรจะถูกนำมาเป็นส่วนลดให้กับลูกค้าเมื่อสั่งผลิตแบรนด์สินค้าสูตรนี้**

– บริการจดทะเบียนอย. ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (เครื่องสำอาง) 15,000 บาท (อาหารเสริม)
– ค่าผลิตสินค้ารวมการบรรจุ ราคาเริ่มต้น 150,000 บาท (เครื่องสำอาง) 229,000 บาท (อาหารเสริม)

รับผลิตสร้างแบรนด์อาหารเสริม

ทำไมต้องเลือกบริษัทผลิตอาหารเสริม Medika Labs

รับผลิตอาหารเสริม บริการให้คำปรึกษาฟรี
โรงงานผลิตอาหารเสริม บริการส้รางแบรนด์ตัวเอง
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม บริการหาอินฟลูเอนเซอร์

บริการให้คำปรึกษาฟรี

บริการสร้างแบรนด์ตัวเอง

บริการหาอินฟลูเอนเซอร์

จ้างผลิตอาหารเสริมกับทาง Medika Labs มั่นใจได้เลยว่าสามารถปรึกษาทุกขั้นตอนการผลิตได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เราพร้อมดูแลให้ลูกค้ามั่นใจตลอดทุกขั้นตอน มีข้อสงสัยตรงไหน สามารถติดต่อสอบถามได้ เรามีทีมงานพร้อมตอบคำถามเสมอ

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านเทรนด์การผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ ยินดีชี้แนะให้ลูกค้าทราบว่าเทรนด์อาหารเสริมตัวไหนกำลังมาแรง ต้องผลิตในรูปแบบไหน โรงงานผลิตอาหารเสริม ของเรารับผลิตอาหารเสริมวิตามิน รับผลิตอาหารเสริม detox พร้อมบริการออกแบบโลโก้สินค้าให้ดูดีสะดุดตาผู้ซื้อ รวมถึงแนะนำวิธีการบริหารแบรนด์ ทำการตลาดออฟไลน์และออนไลน์

Medika Labs มีบริการสุดพิเศษ ตามหาอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะกับแบรนด์คุณมาให้ถึงที่ อินฟลูเอนเซอร์มากประสบการณ์จะมาถ่ายคลิปรีวิว เขียนคอนเทนต์ขายอาหารเสริมต่างๆ กินอาหารเสริมเยลลี่ โกโก้ลดน้ำหนักกันให้เห็นว่าได้ผลจริงอย่างไร ทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณเป็นที่รู้จัก สร้างยอดขายให้ติดตลาด

ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม ที่ใช้บริการรับผลิตอาหารเสริม

ตัวอย่างอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ที่โรงงานผลิตอาหารเสริม Medikalabs รับผลิต ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมคอลลาเจน ไฟเบร์ดีท็อก ผงชงดื่มโปรตีน และอื่นๆอีกมากมาย บริการครบวงจรแบบ One-Stop-Service สามารถปรึกษาการสร้างแบรนด์ตัวเองได้เลย

ผงชงดื่มคอลลาเจน
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม weight loss premium
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม protein
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม hair regeneration
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม skin hair nail
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม cocoa keto
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม green blend detox
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม vc
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม detox premium
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม collagen premium
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม moisturizer
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม two way
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม instant coffee
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม serum premium
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม premium sun
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม mix berry
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม acne gel
ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริม cleansing gel

ขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริม

ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม

 1. ใบเสนอราคา
  เปิดบิลแรกด้วยการส่งใบเสนอราคาไปยังเจ้าของแบรนด์ โดยก่อนส่งต้องพูดคุยสอบถาม รายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับ การสั่งผลิตผลิตภัณฑ์กับทางโรงงานผลิตอาหารเสริมของเรา อาทิ ประเภทสินค้า บรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ วัสดุที่ใช้ บริการที่ต้องการให้ดูแล เพิ่มเติม รวมถึงด้านการขนส่งสินค้า และกำหนดราคาเสนอลูกค้าพิจารณา
 2. เลือกสูตรมาตรฐานหรือพัฒนา
  โดยส่วนมากทุกโรงงาน จะมีสูตรมาตรฐานของโรงงานเองอยู่แล้ว เพื่อไว้ใช้เป็นสูตรต้นแบบ ให้ลูกค้าได้เลือกสรร ช้อปปิ้ง หยิบจับไปใช้สร้างผลิตภัณฑ์ได้เลยทันที แต่หากลูกค้าไม่ชอบก็สามารถสั่ง พัฒนาสูตรใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะแบรนด์ของคุณได้เช่นกัน เพียงแต่ต้องใช้เวลา ในการพัฒนาสูตรกับทีมนักวิจัยเล็กน้อย
 3. จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย.
  เมื่อได้สูตรผลิตภัณฑ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บริษัทรับผลิตอาหารเสริม จะมีบริการจดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. ไว้สำหรับอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้า บริการที่จะลดความวุ่นวาย ให้กับคุณได้พอสมควรเลยทีเดียว โดยการจดแจ้งนั้นจะจดใน นามแบรนด์ ของลูกค้าเอง และใช้ระยะเวลาในการดำเนินการไม่น้อยกว่า 1 – 3 เดือน ทั้งนี้ระยะเวลาขึ้นอยู่กับความยากง่าย ของสูตรที่ขอรับการขึ้นทะเบียน อย.
 4. ดีไซน์แพคเกจจิ้ง
  ขั้นตอนระหว่างรอจดแจ้ง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา โรงงานผลิตอาหารเสริมจะนำทีม นักออกแบบบรรจุภัณฑ์มืออาชีพ มาพูดคุยเพื่อหารือ และร่วมระดมความคิดในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ที่ให้ตรงตามความต้องการ รวมถึงมีรูปทรงที่ทันสมัย หรืออิงกระแสความนิยมในปัจจุบัน เพื่อให้ง่ายต่อการวางแผนการขาย และแผนการตลาดต่อไปในอนาคต
 5. สั่งผลิตสินค้าและบรรจุลงกล่อง
  เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว ขึ้นทะเบียน อย. ผ่านเรียบร้อย แล้วถึงได้บรรจุภัณฑ์ที่พร้อมใช้งาน ก็ส่งมอบสูตรให้ฝ่ายผลิตเริ่มลงมือผลิตได้เลย ระยะเวลา การผลิตนั้นขึ้นอยู่กับความยากง่ายของสูตร หากสูตรมีความซับซ้อนมากก็อาจใช้เวลาในการผลิต ที่ยาวนานกว่าระยะเวลาปกติทั่วไป
 6. กระจายสินค้าออกสู่ตลาดผู้บริโภค
  ขั้นตอนสุดท้ายที่จะนำพาคุณไปสู่คำว่า “เศรษฐี” เมื่อเราได้ผลิตภัณฑ์ในบรรจุภัณฑ์ ที่สวยงามและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ อยู่ในมือแล้ว ขั้นต่อไปเป็นการกระจายสินค้า ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่หลงทิศทาง โดยโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดูแลธุรกิจให้คุณจะรับออเดอร์ จากคุณและดำเนินการส่งสินค้า ไปยังตัวแทนจำหน่ายตามจุดต่าง ๆ ทั่วประเทศได้เลยทันที โดยที่คุณไม่ต้องเหน็ดเหนื่อย แพ็คของเองแบบสมัยก่อนอีกต่อไป
รูปโรงงานผลิตอาหารเสริม medikalabs

เลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมอย่างไรดี

เลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ไหนดี ? บริษัทผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องดื่ม OEM ODM ที่ดีที่สุดควรมีคุณสมบัติดังนี้

ทำความรู้จัก OEM และ ODM ก่อนวางแผนเพิ่มยอดขาย

ในอุตสาหกรรม โรงงานผลิตอาหารเสริม หากต้องการเพิ่มยอดขาย ก็ต้องทำความรู้จักกับสองตัวย่อ ที่โรงงานมักจะเอ่ยถึงก่อน นั่นก็คือ OEM และ ODM นั่นเอง โดยทั้งสองตัวย่อ นี้แบ่งจากประเภทการผลิต สำหรับ OEM (Original Equipment Manufacturer) จะเป็นโรงงานที่มีเครื่องจักรพร้อมให้บริการ

โดยจะรับสูตรจากทางเจ้าของแบรนด์ เพื่อนำไปผลิตหรือเรียกง่ายๆ ว่ารับจ้างผลิต มักเป็นโรงงานขนาดใหญ่ได้รับมาตรฐานสากล ในส่วนของ ODM (Original Design Manufacturer) มักจะเป็นโรงงานที่พัฒนา มาจากแบบแรกมากกว่า จุดที่ทำให้แตกต่างนั่นก็คือ ODM จะคล้ายๆ กับบริการครบวงจร มีการคิดค้นหรือวิจัยสูตรของผลิตภัณฑ์ นั้นร่วมกันกับเจ้าของแบรนด์ รวมถึงมีบริการส่งเสริมการขาย หรือทีมคอยดูแลหลังจากการผลิตเพิ่มเข้ามา แน่นอนว่าราคาการให้บริการ ก็จะแตกต่างกันไป

ศึกษาโรงงานว่าผลิตอะไรได้บ้างเพื่อเพิ่มยอดขาย

เมื่อเรารู้ข้อมูลเบื้องต้นแล้ว ว่าโรงงานผลิตนั้นสามารถแบ่งการให้บริการ เป็นแบบใดได้บ้าง ก็ถึงขั้นตอนสำคัญนั่นก็คือการสำรวจ ว่าโรงงานผลิตที่เราสนใจนั้นรับผลิต หรือคิดค้นพัฒนาอาหารเสริมชนิดใดบ้าง

ในการเพิ่มยอดขายเจ้าของแบรนด์ จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลพวกนี้เอาไว้ เพื่อที่จะได้นำไปต่อยอดแบรนด์ ตัวเองในอนาคต หลายๆ โรงงานผลิตอาหารเสริม  โรงงานผลิตมีเครื่องจักรหลายชนิด เจ้าของแบรนด์ รับผลิตอาหารเสริม 

สามารถเลือกได้ว่าอยากจะให้ผลิตภัณฑ์ ของตัวเองออกมาในรูปแบบใด ตัวอย่างเช่น แบบแคปซูล เจลลี่ ผงชงดื่ม เม็ดเคี้ยว ซอฟเจล หรือโยเกิร์ต เมื่อเลือกแล้วก็สามารถขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้

พัฒนาสูตรใหม่ๆ เพิ่มยอดขายร่วมกับทีมวิจัยของโรงงานผลิต

เจ้าของแบรนด์มักเข้าใจผิดว่า โรงงานผลิตรับแต่การผลิตแบบ OEM หารู้ไม่ว่าปัจจุบันมีโรงงานผลิตมากมายที่ พร้อมจะช่วยเพิ่มยอดขายไปพร้อมๆ กับคุณด้วยการผลิตแบบ ODM นั่นเอง หากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ มีไอเดีย ในการผลิตสินค้าที่น่าสนใจ

แต่ยังขาดผู้เชี่ยวชาญหรือทีมวิจัยสูตรต่างๆ โรงงานที่ผลิตแบบ ODM ก็จะตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอน เพราะโรงงานจะมีทีมร่วมพัฒนาสูตรต่างๆ ไปพร้อมกับคุณ ไม่ใช่แค่การนำสูตรที่มีมาผลิตเฉยๆ การใช้บริการแบบนี้จะทำให้แบรนด์ ของคุณมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น มีโอกาสเพิ่มยอดขายได้จากความแตกต่างตรงนี้ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ ยังได้มาตรฐานตามหลักสากลอีกด้วย

เพิ่มยอดขายด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์

อย่างที่ได้กล่าวไปในช่วงแรก โรงงานผลิตอาหารเสริม แบบ ODM นอกจากการช่วยคิดค้นพัฒนาแล้ว ยังมีบริการในส่วนของ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลากสินค้า พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญ ที่จะเข้ามาช่วยแนะนำว่าสินค้าของเรานั้น ควรโฆษณาแบบใดถึงจะเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย

ซึ่งถ้าหากเจ้าของแบรนด์มองแต่ในส่วนของ ราคาที่ใช้ในการผลิตและเลือกผลิตแบบ OEM ก็อาจจะพลาดบริการครบวงจร ในส่วนนี้ไปได้ ซึ่งการที่เจ้าของแบรนด์ต้องเสีย เวลาหาทีมข้างนอกมาดูแลในส่วนการออกแบบ นั้นมีโอกาสที่จะทำให้ต้นทุนสูงขึ้นเป็นเท่าตัวได้

ทีมการตลาดที่มีมาพร้อมช่วยเพิ่มยอดขายโดยเฉพาะ

การเพิ่มยอดขายให้ได้นั้นนอกจากจะต้อง มีผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้ว การมีทีมการตลาดมืออาชีพมาให้คำปรึกษา ในการสร้างแบรนด์ และการโปรโมทก็สำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นใด ช่วงเวลาการโฆษณา การวางแผนในการจำหน่าย ระบบจัดการคลังสินค้า รวมถึงสื่อต่างๆ การถ่ายรูป บริการพวกนี้ โรงงานผลิตอาหารเสริม มักจะมีทีมเป็นของตัวเองซึ่งคุณสามารถแจ้งความประสงค์ ที่จะใช้บริการได้ แน่นอนว่าถ้าหากไม่รู้ เจ้าของแบรนด์ก็จะพลาดบริการดีๆ อย่างนี้ไปโดนปริยาย โดยค่าบริการส่วนนี้จากโรงงานผลิตมักไม่สูงนัก สามารถจับต้องได้ ไม่ทำให้ต้นทุนการผลิตพุ่ง ข้อดีที่สุดคือคุณจะมีทีมงานมืออาชีพมาคอยดูแลในการเพิ่มยอดขายให้เป็นไปตามเป้าที่ตั้งเอาไว้

สั่งผลิตเพื่อเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมที่ดีที่สุด

หากผู้ประกอบการท่านใดสนใจอยากเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริม และกำลังตามหาฐานการผลิตรับทำผลิตอาหารเสริมอย่างมีคุณภาพ โรงงานผลิตอาหารเสริม Medika Labs รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร  ให้คำปรึกษาธุรกิจอาหารเสริมของคุณเติบโต อย่างมีคุณภาพ ด้วยกระบวนการผลิตอาหารเสริมที่หลากหลายกระบวนการ พร้อมแนะนำแนวทางการตลาดที่ตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าได้อย่างสอดคล้องแบบยั่งยืน สนใจสามารถติดต่อฝ่าย OEM อาหารเสริมและที่ปรึกษาแบรนด์ได้ที่ 083-566-2892 Line OA : @medikalabs

10 สิ่งที่จะได้รับเมื่อสร้างแบรนด์

คำถามการสั่งผลิตอาหารเสริมที่พบบ่อย

1. บริษัทหรือโรงงานผลิตอาหารเสริมของเราตั้งอยู่ที่ใด สามารถติดต่อได้ที่ไหน

ตอบ : บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47 ยูนิต 4703 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 083-566-2392 , @Line MedikaLabs.oem หรือที่ หน้าเว็บไซต์หลัก Medika Labs

2. สามารถผลิตอาหารเสริม แบบไหนได้บ้าง
ประเภทของผลิตภัณฑ์ ที่บริษัทสามารถผลิตได้
ตอบ : โรงงานของเรารับผลิตอาหารเสริม ดังนี้

แบ่งตามรูปแบบสินค้า
แคปซูล (Capsule)
ตอกเม็ด (Tablets)
ผงชงดื่ม (Powder Instant)
ผงกรอกปาก (Direct to mouth)
โยเกิร์ต (Yogurt)
เม็ดกัมมี่ (Gummies)
เจลลี่ (Jelly Strip)
เม็ดฟู่ (Effervescent Tablets)
ซอฟเจล (Softgel)

แบ่งตามสรรพคุณ
ต่อต้าน ป้องกัน โควิด (Anti Covid19)
เสริมเพิ่มภูมิคุ้มกัน (Immune System)
บำรุงข้อ/กระดูก (Joint/Bone)
บำรุงสายตา (Eyes)
บำรุงสมอง (Brain)
ลำไส้ ขับถ่าย ล้างพิษ (Gut/Detoxification)
บำรุงตับ (Liver)
บำรุงหัวใจ หลอดเลือด (Cardio)
สุขภาพผู้ชาย (Men Health / Multivitamin Mineral/ Antioxidant)
สุขภาพผู้หญิง (Woman Health/Menopause/Multivitamin Mineral/ Antioxidant)
ลด กระชับสัดส่วน (Slim)
ทดแทนมื้ออาหาร/โปรตีน (Meal Replacer /Protein)
เพิ่มสมรรถภาพการออกกำลังกาย (Sport Performance)
ผิวเนียนนุ่ม กระชับ (Skin Firm/Anti Aging)
ผิวขาวใส (Whitening)

3. อยากได้สูตรพิเศษ เพิ่มเติม โรงงานผลิตอาหารเสริมสามารถพัฒนาสูตรให้ได้ไหม
ลูกค้าต้องการให้แนะนำ สูตรและเพื่อเพิ่มจุดขายให้แก่ผลิตภัณฑ์ให้เหนือกว่าคู่แข่ง
ตอบ :

4. ถ้าพัฒนาสูตรใหม่ หรือสูตรเฉพาะของเราเอง คิดค่าพัฒนาสูตรไหม เท่าไหร่
ตอบ : ค่าวิจัยและพัฒนาสูตร ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท/สูตร
หมายเหตุ *ค่าพัฒนาสูตรจะถูกนำมาเป็นส่วนลดให้กับลูกค้าเมื่อสั่งผลิตแบรนด์สินค้าสูตรนี้**

5. มีสูตรมาตรฐานของโรงงานที่พัฒนาแล้วพร้อมผลิตบ้างหรือไม่
ตอบ : มีสูตรการผลิตแบบ ODM ที่ใช้สูตรมาตรฐานของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง Medika Labs ลูกค้าสามารถเลือกสูตรที่ถูกใจมาใช้ในการผลิตสินค้าได้เลย

6. มีบริการ รับออกแบบแพคเกจจิ้ง ผลิตภัณฑ์ด้วยไหม
ตอบ : มีบริการออก PACKAGE TOTAL PRODUCT CONCEPT DESIGN
1. ออกแบบโลโก้ 5 แบบ
2. Brand book 8 หน้า (1เล่ม)
3. Business Card นามบัตร 2 หน้า
4. Profile Picture Facebook and Cover
5. ออกแบบ Stationery, Letterhead and Envelope
6. JPEG: High – Resolutions
7. PNG (Logo Transparency)
8. Source File (Ai / PSD)
9. Mock up โมเดล ตัวอย่าง (สําหรับโชว์โลโก้ตามเว็บต่างๆ)
10. ออกแบบเหมารวม ฉลาก,ซอง,กล่อง บรรจุภัณฑ์
ราคา 50,000 บาท
หมายเหตุ : รวม Vat 7% แล้ว

7. ขั้นต่ำในการรับผลิตอาหารเสริมเท่าไหร่ (แล้วแต่ประเภทของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม)
ตอบ :

ผลิตอาหารเสริมแคปซูล/เม็ด แบบกระปุก เริ่มต้น 500 กระปุก
ผลิตอาหารเสริมแคปซูล/เม็ด แบบกล่อง เริ่มต้น 1,000 กล่อง
ผลิตอาหารเสริมแบบชงดื่ม เริ่มต้น 15,000 ซอง
ผลิตอาหารเสริมกัมมี่ เริ่มต้น 2,000 กระปุก

8. ค่าจดทะเบียน อย. เท่าไหร่
ตอบ : บริการจดทะเบียนอย. ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (เครื่องสำอาง) 15,000 บาท (อาหารเสริม)

9. กี่วันได้รับผลิตภัณฑ์ /ระยะเวลาในการผลิต เตรียมวางขาย
ตอบ :

1. ระยะเวลาผลิตสินค้า
ระยะเวลาผลิต 30 วันทำการ
ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM ใช้เวลาสำหรับขั้นตอนการผลิตในรูปแบบนี้ ภายใน 30 วันทำการ นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์พร้อมอุปกรณ์อื่น ๆ ครบถ้วนแล้ว
ระยะเวลาพัฒนาสูตร 7-14 วันทำการ สำหรับสูตรที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาใหม่
** เวลาประมาณการข้างต้น นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์ครบทุกรายการแล้ว
หมายเหตุ การปรับแก้ไขสูตรหลังส่งตัวอย่าง ถือเป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นใหม่

2. ระยะเวลาจดแจ้ง
30 – 45 วันทำการ สำหรับการยื่นขึ้นทะเบียนอย. ในสูตรขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM
14 วันทำการ สำหรับการขอใบ Certificate of Free Sale

3. ระยะเวลาสำหรับการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์
7 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ และภาพสินค้า
14 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบแคตตาล็อก แผ่นพับ ป้ายโฆษณา

10. มีบริการเสริมเพิ่มเติมของโรงงานผลิตอาหารเสริม มีอะไรบ้าง 
ตอบ: มีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำการตลาด ช่วยหาพรีเซนเตอร์ Influencer เข้ามาเพื่อช่วยในการโปรโมทแบรนด์สินค้า